APPETIZER OR PAMPAGANA

Appetizer o pampagana?… tinadtad na sibuyas, kamatis at luya ito ang mga sangkap na di ko alam kung matatawag ngang pampagana o parang ensalada. Masarap sa pinirito o inihaw na isda, karne ng baboy at iba pang pagkaing nakukuha sa dagat. Para sa aking mister timplahan ng anchovy sauce ay solve na, pang ulam na niya!
Heto naman ay ginawang pang side dish ng anak kong lalake sa lumpiang shanghai…yes nabasa ninyo ng tama sa “LUMPANG SHANGHA!”!😛
Narito ang larawan masdan at husgahan…lol…

YOU NEED…….

* kamatis
* sibuyas
* luya
* salt to taste

HOW TO…….

* Simple lamang paghalu-haluin lahat ng mga sangkap at p’wede nang kumain.
P’weding lagyan ng siling labuyo, lalong maanghang gawa ng luya. P’wede ring lagyang ng suka o bagoong!
Timplahan nang naaayon sa inyong panlasa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s